Hãy tự trả lời những câu hỏi này trước khi chia tay !

Tweet

Hãy tự trả lời những câu hỏi này trước chia tay: Tình yêu nào dù có đẹp đến đâu vẫn có những lúc cơm không lành, canh chẳng ngọt. Mâu thuẫn nếu


Hãy tự trả lời những câu hỏi này trước chia tay:

Tình yêu nào dù có đẹp đến đâu vẫn có những lúc cơm không lành, canh chẳng ngọt. Mâu thuẫn nếu không thể giải quyết dứt điểm sẽ trở thành liều thuốc độc giết chết tình yêu. Lâu dần những thứ độc hại ấy sẽ được tích tụ thành một khối lớn, khiến người trong cuộc cảm thấy chán nản, mệt mỏi, và chỉ muốn buông tay. Thế nhưng, khi nhìn lại những ngày tháng đã trải qua cùng nhau, lại không nỡ bỏ người kia lại một mình. Vậy thì, khi muốn kết thúc một chuyện tình, hãy suy ngẫm thật kỹ và trả lời thành thật nhất 4 câu hỏi này, bạn sẽ tìm ra được lối thoát cho bản thân và cả tình yêu của mình nữa.

1. Hai người có còn là ưu tiên số một của nhau nữa không?

Khi yêu thương thật lòng, bạn và người kia sẽ đều có những sự ưu tiên hàng đầu cho nhau. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó qua cách quan tâm, chăm sóc của đối phương dành cho bạn, cũng như cách bạn đối xử với họ. Trong giai đoạn khó khăn này, bạn có thể tạo ra các thử thách khó khăn về gia đình, công việc, các mối quan hệ xã hội... để xem mình có còn là ưu tiên của họ nữa không. Cũng như xem lại những hành động của mình, xem có xao nhãng việc quan tâm tới đối phương khiến họ buồn phiền hay không.

Ảnh minh họa 1 - Hãy tự trả lời những câu hỏi này trước khi chia tay !

2. Hai người có còn cảm thấy vui vẻ hạnh phúc khi ở bên nhau hay không?

Cảm xúc tích cực khi ở bên nhau là rất quan trọng. Từ ánh mắt đến nụ cười mà hai bạn dành cho nhau đều chứng minh tình cảm của hai người đang ở mức độ nào. Nếu bạn vẫn cảm nhận được niềm vui, sự hạnh phúc khi ở bên người ấy, có lẽ bạn chưa cần nghĩ đến việc phải chia tay.

3. Hai người có chung cái nhìn về tương lai hay không?

Hãy xem lại quãng thời gian hai người ở bên nhau có những nét tương đồng nào về quan điểm sống, hay sở thích... để từ đó biết được bạn và người ấy có cùng suy nghĩ về tương lai của cả hai hay không. Nếu có nhiều sự khác biệt trong cái nhìn ấy, thì có lẽ bạn muốn dừng lại là 1 điều đúng đắn.

Ảnh minh họa 2 - Hãy tự trả lời những câu hỏi này trước khi chia tay !

4. Hai người có biết cách kiềm chế và tôn trọng nhau mỗi khi giải quyết các mâu thuẫn không?

Sự tôn trọng là nền tảng bền vững của các mối quan hệ. Ngay cả trong lúc tức giận mà bạn và người ấy vẫn giữ được bình tĩnh và giải quyết xích mích bằng tất cả sự tôn trọng của mình dành cho người ấy thì bạn vẫn nên ở lại trong mối quan hệ này.

( Sưu tầm)

Hãy tự trả lời những câu hỏi này trước khi chia tay !10/06/2017

Hãy tự trả lời những câu hỏi này trước khi chia tay !
https://iunauan.com/images/520x245/anh1-iunauan.com-dzfxfu030346317.jpg
4.0 (1) votes

Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật