Làm gì khi con gái ghen ?

Tweet

Ai cũng biết được rằng ghen là thứ gia vị "đậm đà" không thể thiếu được trong tình iu, nhưng máu Hoạn Thư vốn là "con dao hai lưỡi", chỉ cần quá


Ai cũng biết được rằng ghen là thứ gia vị "đậm đà" không thể thiếu được trong tình iu, nhưng máu Hoạn Thư vốn là "con dao hai lưỡi", chỉ cần quá tay một chút sẽ gây những hậu quả khó lường. Thế nên, liều thuốc hiệu quả nhất để trị tận gốc căn bệnh ghen này đó chính là niềm tin...

Ảnh minh họa 1 - Làm gì khi con gái ghen ?

Yêu nhiều và nhiều hơn nữa

Về bản chất, ghen tuông là một dạng tình cảm ích kỷ xuất hiện khi bản thân cảm thấy bị người khác bỏ rơi, bị coi thường, phớt lờ tình cảm hoặc bị đánh giá thấp hơn người khác. Vì thế, việc đầu tiên phái mạnh cần làm chính là yêu người phụ nữ của mình nhiều và nhiều hơn nữa. Để cô ấy không bao giờ cảm thấy cô đơn, cảm thấy bị bỏ rơi, coi thường hay không tin tưởng vào tình yêu và mối quan hệ của hai người.

Một khi cảm nhận được tình cảm chân thành, sự quan tâm và yêu thương sâu sắc của bạn, thấy được bản thân không chỉ là quan trọng nhất mà còn là độc nhất trong mắt người yêu, nàng sẽ chẳng dại gì mà đi so đo với những cô nàng "râu ria" khác.

Bản thân là "cây ngay không sợ chết đứng"

Nếu bạn tự tin bản thân là một người bạn trai hoàn toàn thủy chung và ngay thẳng, hãy kêu than về thói ghen tuông vô cớ của nàng nhé. Bằng không, đừng bao giờ than trách về việc nàng nổi đóa lên vì nghi ngờ bạn có người khác nhé.

Giới thiệu nàng với "tình địch trong mơ"

Nếu cảm thấy vẫn ấm ức và không muốn vì thói ghen bóng ghen gió của nàng mà mất hết những mối quan hệ xã giao khác, bạn hãy chọn cách giới thiệu nàng với "tình địch".

Một khi nàng tiếp cận trực tiếp và kết được mối giao hảo với những cô bạn thân, em gái xã hội của bạn, nàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều và không còn ghen bóng ghen gió với họ nữa.

( Sưu tầm)

Làm gì khi con gái ghen ?14/12/2017

Làm gì khi con gái ghen ?
https://iunauan.com/images/520x245/anh1-iunauan.com-pborcj958327500.jpg
4.3 (12) votes

Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật