ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Tuổi 25, hãy cứ yêu thôi chưa cần cưới vội !

  Lưu lại
Tweet


Tuổi 25, em vẫn đang trên con đường xây dựng tình yêu cho mình, không phải vì em chưa tìm được một bờ vai vững chãi để tựa vào mà vì đơn giản,


Tuổi 25, em vẫn đang trên con đường xây dựng tình yêu cho mình, không phải vì em chưa tìm được một bờ vai vững chãi để tựa vào mà vì đơn giản, em chưa sẵn sàng cho một cuộc sống mới gọi là "gia đình"!

25 tuổi, em đã qua cái thời yêu đương cuồng vội. Định nghĩa tình yêu trong em bây giờ là thấu hiểu và sẻ chia. Em thừa nhận đã có những giây phút em yếu lòng, muốn gật đầu nắm đại một bàn tay nào đó để có một gia đình nhưng cái cảm giác cãi vã mệt mỏi sau những lần yêu đương ghen tuông khiến em sợ phải trao quá nhiều tin yêu rồi nhận lại sự dối trá. Ở tuổi 25, em vẫn đang trên con đường xây dựng tình yêu cho mình, không phải vì em chưa tìm được một bờ vai vững chãi để tựa vào mà vì đơn giản, em chưa sẵn sàng cho một cuộc sống mới gọi là “gia đình”.

Đời người con gái vốn định sẵn sẽ phải gánh vác trên đôi vai nhỏ bé rất nhiều trách nhiệm gia đình, chồng con,… Nếu chuẩn bị tinh thần kĩ lưỡng chắc chắn những trách nhiệm ấy sẽ trở thành gánh nặng khiến em gục ngã. Nên nếu chưa sẵn sàng thì em đừng vội vã, hãy cứ chậm rãi mà tận hưởng hết những tháng ngày tự do tươi đẹp của tuổi thanh xuân đi rồi cho đến khi em tìm được một người đàn ông đủ chín chắn và trưởng thành để gửi gắm cuộc đời thì lúc ấy em kết hôn cũng không quá muộn đâu.

Ở tuổi 25, em đã không còn quá nhiều cơ hội để sửa đổi nếu không may mắc phải sai lầm. Em đã đủ chín chắn để nhận thức được em cần điều gì, em là ai, em muốn làm gì và điều gì quan trọng nhất với em lúc này. Tuổi trẻ đẹp nhát khi có thêm tình yêu nhưng cũng sẽ thật mệt mỏi nếu tình yêu ấy để lại bi lụy là cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Những ngày tháng của tuổi trẻ ngắn ngủi lắm thì tại sao em lại phải phí phạm nó vào chuyện giải quyết những mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống gia đình do cưới vội trong khi ngoài kia, có biết bao điều tươi đẹp đang chờ em khám phá. Sao em không để mình được tự do làm điều mình thích, để mình được cuồng nhiết hết sức với tình yêu, và khi tất cả những hoài bão của tuổi trẻ đã chạm tới đích và những xúc cảm trong tình yêu em đã trải nghiệm đủ thì mới tính tới chuyện kết hôn và bắt đầu hành trình mới. Như vậy chẳng tốt hơn với em sao.

Ở tuổi 25 em sẽ nhận thấy mình chơi còn chưa đủ, yêu còn chưa thật, là lúc bản thân cần hiểu rõ bản thân nhất. Em không còn quá trẻ để có nhiều sự lựa chọn cho mình nên hãy cứ yêu cho thật đủ, để tình yêu thật chín rồi hãy quyết định kết hôn. Hãy tranh thủ tận hưởng những tháng ngày đẹp nhất của tuổi thanh xuân với gia vị là tình yêu trước khi nó trôi qua nhanh chóng. Thậm chi ở tuổi 25, nhiều người còn chọn lựa cho mình cuộc sống độc thân vì vẫn khao khát những trải nghiệm. Họ muốn người con gái trong bản thân họ thực sự trưởng thành, trở thành một người phụ nữ thực thụ, sẵn sàng với cuộc sống gia đình thì mới tính đến chuyện kết hôn.

Vậy nên ở tuổi 25, em hãy cứ sống là chính em, đừng quan tâm người khác nghĩ gì, cũng đừng thấy người ta xúng xính trong tà váy cô dâu mà nóng vội, gấp gáp với hạnh phúc cả đời của mình. Cuộc sống là của chính em, hạnh phúc là do em nắm giữ và định đoạt, miễn rằng em thấy em đáng rất hạnh phúc với sự lựa chọn yêu thương ở thời điểm thực tại.

Nếu mạnh mẽ được thì cứ mạnh mẽ. Nếu đam mê được thì cứ đam mê. Và nếu yêu được thì hãy cứ yêu đi. Cứ sống cho căng tràn hết những nhiệt huyết của tuổi 25 rồi cưới cũng không quá muộn.

(Sưu tầm)

Tuổi 25, hãy cứ yêu thôi chưa cần cưới vội !12/12/2015

Tuổi 25, hãy cứ yêu thôi chưa cần cưới vội !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   

Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật