Mẹo hay tẩy sạch mùi thức ăn bám trên hộp nhựa bằng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhỏ !

Tweet

Mẹo tẩy sạch mùi thức ăn bám trên hộp nhựa bằng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhỏ: Hộp nhựa ngày càng phổ biến trong


Mẹo tẩy sạch mùi thức ăn bám trên hộp nhựa bằng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhỏ:

Hộp nhựa ngày càng phổ biến trong việc đựng đồ ăn đã chín hoặc sống để bảo quản thực phẩm. Nhưng sau khi dùng những chiếc hộp ấy mà chưa kịp rửa ngay sẽ rất dễ bị mùi thức ăn bám dính trong hộp, đó chính là điểm yếu khi dùng hộp nhựa các nàng nhỉ. Tuy nhiên, chỉ cần đến những nguyên liệu gần gũi trong căn bếp nhỏ hàng ngày, chúng mình có thể tẩy những mùi còn bám dính trong hộp nhựa đó, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Mẹo hay tẩy sạch mùi thức ăn bám trên hộp nhựa bằng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhỏ !

Ảnh minh họa 2 - Mẹo hay tẩy sạch mùi thức ăn bám trên hộp nhựa bằng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhỏ !

Muối:

Chỉ với nguyên liệu đơn giản là muối, các nàng đã có thể tẩy sạch mùi bám trên hộp bằng cách: Cho vài nhúm muối vào hộp nhựa (lượng muối tuỳ vào kích thước hộp) sau đó đậy nắp hộp lại và lắc lên đều khắp hộp, cho đến khi thấy trong hộp có những hạt bột muối bám vào là được. Hoặc có thể để luôn muối ấy trong hộp cho đến khi nào cần xài thì đổ muối đó đi và rửa lại bằng nước thường. Bảo đảm mọi mùi hôi trong hộp sẽ biến mất đấy!

Giấm ăn:

Giấm ăn cũng có tác dụng tích cực trong việc tẩy mùi thực phẩm bám dính vào hộp. Dùng giấm để tẩy rửa bằng cách: Đổ lượng giấm vừa phải vào hộp, đập nắp lại sau đó tráng và lắc đều sao cho giấm phủ đều hộp. Sau đó để chừng 3 phút, đổ giấm đi và rửa nước bình thường là đảm bảo mọi mùi khó chịu trong hộp sẽ biến mất.

Chanh:

Chanh cũng có công dụng tuyệt vời trong việc tẩy mùi hiệu quả.  Áp dụng cho hộp nhựa cũng tương tự bằng cách: cắt 1-2 lát chanh, sau đó chà đều khắp hộp hoặc bạn có thể để luôn miếng chanh vào hộp và đậy nắp lại. Đến khi nào cần dùng hộp thì bỏ chanh đi và rửa sơ lại với nước thường. Hộp của bạn sẽ trông sạch sẽ và chẳng còn mùi thức ăn bám dính nữa.

Banking soda:

Baking soda rất thông dụng trong việc tẩy rửa, nhất là những mảng bám cứng đầu hay mùi hôi dai dẳng trong hộp. Dùng baking soda bằng cách: Cho một ít bột baking soda vào hộp cùng với  chút nước, đậy nắp sau đó lắc đều khắp hộp cho nước và bột soda thành dạng sệt sệt. Hãy để yên 3 phút cho soda phát huy tác dụng. Cuối cùng là tráng rửa sơ bằng nước là hoàn thành.

Các nàng thấy không, chỉ bằng những thứ gia vị rất gần gũi hàng ngày, chúng mình đã có thể dễ dàng tẩy sạch mùi thực phẩm bám dính trên hộp cực hiệu quả rùi ý. Bằng những mẹo nhỏ này, các nàng có thể yên tâm sử dụng hộp nhựa đựng thực phẩm mà không lo mùi thức ăn bám dính vào hộp ảnh hưởng đến sức khỏe rùi nữa nhéẢnh minh họa 3 - Mẹo hay tẩy sạch mùi thức ăn bám trên hộp nhựa bằng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhỏ !

Mẹo hay tẩy sạch mùi thức ăn bám trên hộp nhựa bằng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhỏ !04/11/2017

Mẹo hay tẩy sạch mùi thức ăn bám trên hộp nhựa bằng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhỏ !
https://iunauan.com/images/520x245/anh1-iunauan.com-baqjxb675442500.jpg
5 (1) votes

Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật