Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Tweet


Váy ngắn thắt đai Forever21 giá 25USD (556.000 đồng). Chiếc váy mang hơi thở thập niên 70 rực rỡ này sẽ kết hợp hoàn hảo với một chiếc áo buộc


Ảnh minh họa 1 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Váy ngắn thắt đai Forever21 giá 25USD (556.000 đồng). Chiếc váy mang hơi thở thập niên 70 rực rỡ này sẽ kết hợp hoàn hảo với một chiếc áo buộc dây phía trước và đôi bốt đế gỗ đến mắt cá.

Ảnh minh họa 2 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

 Quần Palazzo của Getting Back to Square có giá 188USD (4,2 triệu đồng). Chiếc quần ống suông mềm mại là lựa chọn không thể thiếu của bạn giữa vòng quay của tuần làm việc, vì nó thuận tiện và phù hợp với mọi hoạt động. Tất cả những gì bạn cần là một chút son môi hồng tươi sáng và một chiếc clutch quyến rũ. 

Ảnh minh họa 3 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần buộc dây thắt eo Cooperative Naomi giá 69USD (1,5 triệu đồng). Chiếc quần với vẻ đẹp lịch sự và phóng khoáng là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày thứ 6, khi bạn đã sẵn sàng để bước từ công sở tới những giờ phút nghỉ ngơi cuối tuần đầy hứng khởi. Một đôi bốt  mũi nhọn đến mắt cá chân là phụ kiện tối ưu cho chiếc quần này.

Ảnh minh họa 4 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần côn dây đai Maje giá 325USD (7,2 triệu đồng). Chiếc quần cho những cô gái lười biếng, vì bạn có thể mặc chiếc quần này tới bất cứ nơi đâu bạn muốn. Một chiếc áo khoác bomber, bộ áo liền cổ scoop và một chiếc túi saddle (túi yên ngựa) cho ngày cuối tuần. Sau đó, kết hợp với áo len cashmere và giày buộc dây cho ngày thứ hai.

Ảnh minh họa 5 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần Culottes (quần lửng) dây đai D-ring Missguided giá 43USD (956.000 đồng). Một lựa chọn thanh lịch và quyến rũ nhờ phần thắt đai khóa vòng tròn. Bạn sẽ thành công trong mọi buổi thuyết trình hay gặp gỡ khách hàng nhờ sự ấn tượng.

Ảnh minh họa 6 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần buộc dây thắt nút Oasix giá 65USD (1,4 triệu). Chỉ riêng nút thắt khó hiểu và đầy ngẫu hứng đã khiến bạn trở nên thú vị, trang nhã mà vẫn phá cách giữa văn phòng. 

Ảnh minh họa 7 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần buộc dây J.Crew giá 118USD (2,6 triệu đồng). Thiết kế với màu sắc trang nhã và chất liệu siêu nhẹ mềm mại giúp bạn có thể mặc trong mọi thời tiết. Hãy kết hợp với một chiếc áo cổ lọ và một đôi giày bệt để bạn có cảm giác thoải mái đến tận cùng.

Ảnh minh họa 8 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần vạt chéo buộc dây Lavish Alice giá 58USD (1,3 triệu đồng). Chiếc quần với điểm nhấn thú vị mang lại vẻ duyên dáng cho người mặc, lại khéo che vùng bụng không phẳng của bạn.

Ảnh minh họa 9 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần xếp li & Other Stories giá 95USD (2,1 triệu đồng). Lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với một đôi D'orsay đế bệt, với mũi kín và khoét 1 trong 2 bên thân giày, đi cùng áo phông ôm vừa. 

Ảnh minh họa 10 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Chân váy bút chì bằng da Topshop giá 300USD (6,6 triệu đồng). Khỏe khoắn và cá tính, phong cách này sẽ mang tới vẻ năng động và làm mới thế giới trong văn phòng của bạn. Nếu sợ rằng phong cách của mình quá "ngầu", bạn có thể kết hợp với áo phông đơn giản và giày sneaker sáng màu để có cái nhìn thân thiện hơn.

Ảnh minh họa 11 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần Paperbag Topshop giá 80USD (1,7 triệu đồng). Chiếc quần đảm bảo cho sự thoải mái và vẫn đủ lịch sự. Hãy kết hợp với áo phông kiểu cổ điển và áo khoác da.

Ảnh minh họa 12 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Váy cuốn thắt đai ASOS giá 60USD (1,3 triệu đồng). Dù làm việc hay đi chơi, chân váy wrap (váy cuốn) dáng bút chì này cũng mang tới vẻ quyến rũ cho bạn. Hãy kết hợp chúng với một đôi bốt mũi nhọn và và áo cao cổ khoét vai.

Ảnh minh họa 13 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần kẻ buộc dây của ASOS có giá 48USD (1 triệu đồng). Hãy kết hợp chiếc quần trẻ trung này với một đôi giày bệt kiểu nam và áo cổ choker cho cái nhìn thời thượng. 

Ảnh minh họa 14 - Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !

Quần Lounge ở nhà với dây buộc của ASOS có giá 43USD (960.000 đồng). Bạn không hề mơ, bạn có thể có kết hợp đầy ngẫu hứng và phá cách này tới công sở. Hãy kết hợp nó với một chiếc áo khoác blazer cùng một đôi giày cao gót đế thô.

(Sưu tầm)

Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !22/03/2016

Gợi ý trang phục công sở giúp bạn hoàn hảo suốt cả tuần !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật