Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng "mê mẩn"!Hướng dẫn cách làm món cơm rang kim chi hấp dẫn cho nàng "mê mẩn": Cuối tuần rồi, mình có tranh thủ muối lọ kim chi để cả nhà cùng thưởng thức.


Hướng dẫn cách làm món cơm rang kim chi hấp dẫn cho nàng "mê mẩn":

Cuối tuần rồi, mình có tranh thủ muối lọ kim chi để cả nhà cùng thưởng thức. Phải nói là kim chi khá là thành công, thế nên hôm nay mình quyết định đổi vị bữa sáng cho cả nhà với món kim rang kim chi vừa ngon vừa dễ này. Cách làm món cơm rang kim chi đơn giản lắm, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là có ngay món ăn ngon đổi vị cho cả nhà. Món ăn này có thể dùng làm bữa sáng hoặc bữa trưa tùy thích, cơm quyện cùng kim chi hòa hợp vô cùng, chua cay rất dễ ăn, lạ miệng. Cách làm món cơm rang kim chi mình sẽ chia sẻ ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng mê mẩn!

Ảnh minh họa 2 - Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng mê mẩn!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Với món cơm rang kim chi này, các nàng có thể tận dụng phần cơm nguội còn thừa. Hoặc nếu buổi sáng muốn làm món cơm rang kim chi thì tối hum trước, các nàng nấu dư dư cơm ra chút xíu nhé, và để vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm. Sáng hum sau, chúng mình chỉ việc bỏ cơm ra rang, lúc này hạt cơm sẽ săn lại khi rang sẽ ngon hơn ý. Sơ chế các nguyên liệu: hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bằm nhỏ. Cà chua cắt nhỏ (các nàng nhớ bỏ phần hạt cà chua đi nhá). Với món cơm rang kim chi này, thực ra chúng mình có thể biến tấu rất dễ dàng, các nàng có thêm giò lụa, thịt kho, hay chả cá... tùy thích nhá.

Ảnh minh họa 3 - Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng mê mẩn!

  • Bước 2: Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 3 thìa con dầu ăn. Dầu ăn nóng các nàng trút tỏi bằm nhỏ vào phi thơm rùi cho cơm nguội vào, đảo đều cho hạt cơm tơi ra.

Ảnh minh họa 4 - Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng mê mẩn!

  • Bước 3: Cuối cùng, các nàng chỉ việc cho kim chi và cà chua vào xào chung (ở bước này các nàng có thể thêm trứng, thịt kho, chả, giò thái nhỏ...) tùy thích vào xào cùng, món ăn cũng sẽ rất ngon mà có thể tận dụng được những món ăn còn dư ý nhé :P.  Tiếp đến, các nàng cho khoảng 2 thìa con nước mắm ngon, 1 /2 thìa mỳ chính (nếu thích), 1/4 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, đảo đều cho các nguyên liệu được ngấm gia vị nhé. Tiếp đến, các nàng cho hành lá vào, đảo đều rùi tắt bếp

Ảnh minh họa 5 - Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng mê mẩn!

Ảnh minh họa 6 - Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng mê mẩn!

Các nàng có thể làm thêm 1 quả trứng ốp la vào măm cùng cơm rang kim chi, rất ngon và vừa miệng ý. Cách làm món cơm rang kim chi lại vô cùng đơn giản, lạ miệng, dễ dàng chế biến với nguyên liệu đơn giản và có thể tận dụng được những nguyên liệu còn thừa, vừa rẻ lại vừa ngon. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng mê mẩn!

Ảnh minh họa 8 - Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng mê mẩn!

Hấp dẫn với món cơm rang kim chi cho nàng "mê mẩn"!19/06/2018


Tweet


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật