ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Hoảng hồn một thanh niên tự tụt quần ngay giữa nhà xe

  Lưu lại
Tweet


Cư dân mạng Thái Lan mới đây lại được phen dở khóc dở cười với vụ án bắt giữ một kẻ buôn lậu thuốc lá vô cùng trớ trêu. Theo đó, những hình ảnh


Cư dân mạng Thái Lan mới đây lại được phen dở khóc dở cười với vụ án bắt giữ một kẻ buôn lậu thuốc lá vô cùng trớ trêu. Theo đó, những hình ảnh về nam thanh niên này được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Bị bắt giữ ngay tại bến xe do phát hiện có giấu một lượng lớn lá thuốc lá trong người bất hợp pháp.

Ảnh minh họa 1 - Hoảng hồn một thanh niên tự tụt quần ngay giữa nhà xe

Điều đáng chú ý đó là để giấu được càng nhiều lá thuốc càng tốt, nam thanh niên đã không ngần ngại nhét kín, dày đặc vào phía trong quần. Từ quần trong ra quần ngoài và từ trên xuống dưới; khi bị cảnh sát phát hiện ra anh chàng vẫn còn cố cãi rằng bản thân không hề cất giấu gì hết. Cuối cùng phía cảnh sát buộc lòng phải cưỡng chế bắt nam thanh niên này phải tụt quần ngay giữa nhà xe để tiến hành lấy bằng chứng.

“May mà đứa up vẫn có tâm che cho cái mặt, không thì anh này nhận tội xong không dám vác mặt ra đường quá.”, “Buôn lậu thuốc lá nhận được nhiều tiền không mà phải giấu kín thế anh ơi.”, “Hết hồn, có ai đọc thông tin thì ít mà soi ảnh thì nhiều như tôi không?”,… – một vài bình luận được cư dân mạng chia sẻ.

Hoảng hồn một thanh niên tự tụt quần ngay giữa nhà xe16/03/2017

Hoảng hồn một thanh niên tự tụt quần ngay giữa nhà xe
5.0 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật