Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !

Tweet


Hướng dẫn cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu: Chiếc gối hình bông hoa xinh iu mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay không những có tác


Hướng dẫn cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu:

Chiếc gối hình bông hoa xinh iu mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay không những có tác dụng tựa lưng êm ái, mà còn là 1 vật trang trí cực xinh cho bộ ghế sô pha thêm bắt mắt và cá tính đấy các nàng. Chiếc gối tựa này làm không gian phòng khách thêm ấn tượng, hoặc trang trí phòng ngủ thật đáng yêu đấy. Chỉ với 1 vài nguyên liệu đơn giản, chúng mình sẽ có ngay chiếc gối xinh ấy. Cách làm gối tựa hình bông hoa siêu xinh mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Vải may gối chọn vải có hoa văn và màu sắc tao nhã hoặc nổi bật: 1 tấm vải hoa màu xanh trắng, 1 tấm vải màu xanh, 1 tấm vải màu xám.
  • Bông để nhồi vào bên trong gối
  • Mẫu cánh hoa (bạn có thể in mẫu hoặc tự vẽ mẫu cánh hoa)
  • Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ, máy khâu, súng bắn keo.

Phần thực hiện:

  • Bước 1: In hoặc vẽ mẫu cánh hoa trên giấy, phóng to đến kích thước tùy thích. Đầu tiên, các nàng vẽ hình cánh hoa trên giấy cắt rời làm mẫu. Đặt mẫu giấy trên mặt trái của tấm vải và căn ke theo mẫu. Áp mặt phải của tấm vải vừa vẽ cánh hoa lên mặt phải của tấm vải xanh, dùng ghim giữ ổn định hai tấm vải để đường cắt đều và đẹp. Cắt hình cánh hoa, đường cắt cách đường vẽ (đường khâu) 0,5cm-1cm. Khâu dọc theo đường cong cánh hoa, chừa trống cạnh đoạn thẳng của cánh hoa để lộn mặt phải vải ra ngoài. Lưu ý: để vải không bị tưa các nàng nên vắt sổ vải trước khi khâu nhé.

Ảnh minh họa 2 - Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !

  • Bước 2: Lộn mặt phải cánh hoa ra ngoài, nhồi bông vào bên trong. Khâu đường chỉ dọc theo cạnh đoạn thẳng của cánh hoa để bông không bị rơi ra ngoài, sao cho đường khâu cách mép vải 1cm. Tương tự,  cắt vải khâu và nhồi bông cho 5 cánh hoa còn lại để làm bông hoa có 5 cánh. Các nàng xỏ chỉ vào kim khâu nối 6 cánh hoa lại với nhau tạo thành bông hoa.

Ảnh minh họa 3 - Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !

  • Bước 3: Cắt 1 hình tròn vải xanh và 1 hình tròn vải xám, hai hình tròn có cùng kích thước, với đường kính hình tròn gấp đôi chiều dài của cánh hoa. Khâu đường chỉ dọc theo mép vải hình tròn cách mép vải 1cm-1,5cm, kéo nhẹ sợi chỉ cho vải rùn lại và nhồi bông vào bên trong, kéo sợi chỉ và khâu kín khoảng trống thành quả tròn làm nhụy hoa. Tương tự, khâu thành 2 nhụy hoa: một màu xanh và một màu xám.

Ảnh minh họa 4 - Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !

  • Bước 4: Dùng súng bắn kéo dán nhụy hoa xanh vào giữa bông hoa, phần mặt vải có hoa văn. Và dán nhụy hoa màu xám vào phần mặt vải xanh của bông hoa. Tùy vào màu sắc cánh hoa mà các nàng chọn màu nhụy hoa cho phù hợp.

Ảnh minh họa 5 - Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !

Chỉ với 4 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay bông hoa 6 cánh thật đáng iu rùi đấy. Các nàng có thể chon màu sắc yêu thích và phối màu cho thật đẹp nhé. Vào mùa hè, chiếc gối bông hoa màu xanh sẽ trở thành điểm nhấn mát mắt trang trí không gian nhà bạn thêm sức sống. Nếu có bé gái, chắc bé sẽ thích lắm nếu được chính tay mẹ may cho chiếc gối ôm xinh xắn, "dạt dào tình cảm" này đấy. Chúc các nàng thành công nhéẢnh minh họa 6 - Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !

Ảnh minh họa 7 - Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !

Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !29/08/2015

Cách làm gối tựa hình bông hoa xinh xinh, iu iu !
3.8 (4) votes

Tweet
Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật