Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !Hướng dẫn cách làm món bánh trứng chiên rau củ nhẹ nhàng, bổ dưỡng cho bé yêu: Bánh trứng chiên rau củ là món ăn mình rất hay làm để "lừa miệng"


Hướng dẫn cách làm món bánh trứng chiên rau củ nhẹ nhàng, bổ dưỡng cho bé yêu:

Bánh trứng chiên rau củ là món ăn mình rất hay làm để "lừa miệng" bé con nhà mình, giúp con ăn ngon miệng mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho con yêu. Cách làm bánh trứng chiên rau củ thì cực kỳ đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút thời gian thôi là con yêu đã có ngay món ăn rất lạ miệng và đầy đủ dinh dưỡng đó nhá. Bánh trứng rau củ mềm xốp, lạ miệng, khi măm chấm cùng chút tương cà thì rất ngon và thú vị đó ạ. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món bánh trứng chiên rau củ ngon miệng, đơn giản ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Ảnh minh họa 2 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Trứng gà: 4 quả
  • 1 quả dưa chuột, 1/2 củ cà rốt
  • 100 gram bột mỳ
  • 4 gram muối, hoặc là mọt chút xíu hạt nêm
  • Một ít vừng đen rang chín cho thơm

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Trước tiên, chúng mình chuẩn bị 1 cái bát tô, đập trứng vào bát (trong bài viết này mình sử dụng trứng gà ta vì trứng gà ta có vị thơm, ngậy đặc trưng rất là ngon).

Ảnh minh họa 3 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Cà rốt các nàng rửa sạch rùi dùng nạo củ quả nạo sạch vỏ, sau đó bào sợi. Dưa chuột rửa sạch, nạo vỏ và cùng nạo sợi như với cà rốt. Tiếp đó, cho cà rốt và dưa chuột cùng với trứng. Thêm chút hạt nêm, dùng phới lồng đánh trứng khuấy đều đến khi thấy trứng nổi bọt lên là đạt yêu cầu, cách này sẽ giúp trứng khi chiên rất là xốp và ngon. 

Ảnh minh họa 4 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Ảnh minh họa 5 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

  • Bước 2: Cho chảo chống dính lên bếp. Đợi chảo nóng thì các nàng cho vào trong chảo 3 thìa canh dầu ăn. Khi dầu ăn nóng già thì các nàng đổ hỗn hợp trứng bột ở bước 1 vào chiên. Tùy thuộc vào việc đường kính của chảo to thì chúng mình chiên làm 1 lần, nếu đường kính chảo nhỏ và các nàng thích bánh trứng có độ mỏng hơn thì chia hỗn hợp trứng ra và chiên làm 2 lần nhé

Ảnh minh họa 6 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

  • Bước 3: Khi cho trứng vào trong chảo dầu, các nàng nhớ rắc chút vừng đen lên cho món ăn thêm đẹp mặt. Chiên đến khi mặt dưới trứng (mặt trứng tiếp xúc với chảo ý) hơi xém lại thì các nàng dùng dĩa lật ngược lại chiên đến khi hơi xém lại là đạt yêu cầu. Bước này các nàng cần nhẹ nhàng để tránh làm trứng bị vỡ hình thức sẽ không được đẹp. Cũng không nên chiên trứng kỹ quá sẽ làm bánh trứng bị khô nhá

Ảnh minh họa 7 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Cách làm món bánh trứng chiên rau củ của mình chỉ đơn giản vậy thui nhưng có "võ" đấy ạ. Khi ăn, món bánh trứng chiên rau củ rất dễ ăn, bánh trứng xốp mềm chấm cùng chút tương cà nữa thì cứ gọi là ngon tuyệt cú mèo luôn á. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 8 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !05/03/2020


Tweet


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật