Con kể chuyện bị thày giáo sờ soạn, mẹ không tin

Tweet


“Con bé nói là bị thầy sờ mó tứ tung rất nhiều lần và lần này nó đã nhờ chụp được hình rồi, mẹ tính sao thì tính đi! Nghe nói xong tôi hết


“Con bé nói là bị thầy sờ mó tứ tung rất nhiều lần và lần này nó đã nhờ chụp được hình rồi, mẹ tính sao thì tính đi! Nghe nói xong tôi hết biết mình ra sao luôn, chỉ giận mình không nghe lời của con nói trước đó!”

Đó là những lời tâm sự của bà T.V.P - mẹ em C.T.S.T, học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Trãi, TP.Châu Đốc, An Giang khi nói về việc con bà bị thầy D.A.T. - giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi sờ mó ngay tại nhà lúc dạy thêm vào ngày 1-3 trước đó.

Theo bà P., em S.T. nói với mẹ nhiều lần về việc thầy T. sờ mó nhưng bà không tin.

Tối 1-3, em S.T. học môn tiếng Anh ở nhà thầy T. rồi bị thầy dùng tay sờ soạng, em đã nhờ bạn ngồi phía sau chụp lại và đăng lên Facebook.

Sau đó, bà P. đăng hình qua mạng xã hội Facebook đồng thời gởi cho vợ thầy T.

Bà P. cho biết, sau khi sự việc xảy ra trường THCS Nguyễn Trãi đã yêu cầu em S.T và bạn chụp hình làm tự kiểm và tường trình với lí do chụp hình đăng Facebook lung tung.

Theo bà P, sau đó nhà trường có mời bà vào làm việc và khuyên đừng làm lớn chuyện, để trường giải quyết và sẽ trả lời sau. Tuy nhiên, đến nay gần một tuần mà vẫn không thấy ai trả lời. 

Tối 21-3, trao đổi với Tuổi Trẻ qua điện thoại, bà Hoàng Lệ Quyên, hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi cho rằng: “Không có đâu em ơi, mạng tung lên tào lao đó”.

Tuy nhiên, sau đó bà Quyên cho biết: “Nói chung là sự việc gì cũng vậy, trường đã nắm và xử lý dứt điểm xong từ phía giáo viên đến phía gia đình luôn! Bây giờ tôi không cung cấp cho báo được đâu.”

Theo Tuổi Trẻ

Con kể chuyện bị thày giáo sờ soạn, mẹ không tin23/03/2016

Con kể chuyện bị thày giáo sờ soạn, mẹ không tin
5 (1) votes

Tweet
Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật