Bí kíp lựa chọn những quả su su non !Bí kíp lựa chọn những quả su su tươi non: Su su là loại quả ngon ngọt, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, mát lành hàng ngày. Bí kíp để


Bí kíp lựa chọn những quả su su tươi non:

Su su là loại quả ngon ngọt, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, mát lành hàng ngày. Bí kíp để làm nên những món ăn ngon từ quả su su đầu tiên phải kể đến cách chọn những quả su su tươi non. Su su càng tươi non thì khi chế biến món ăn càng ngọt mát. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng một số mẹo đơn giản để chọn được những quả su su non ngon nhéẢnh minh họa 1 - Bí kíp lựa chọn những quả su su non !

Ảnh minh họa 2 - Bí kíp lựa chọn những quả su su non !

  • Su su có 2 loại gồm: su su vỏ gai và su su vỏ trơn, chất lượng của 2 loại quả su su này về cơ bản là giống nhau. Để chọn su su ngon, trước tiên các nàng nên chọn những quả su su tươi, trên quả không bầm dập hay có vết ong châm... Để thuận tiện cho quá trình chế biến, nên chọn những quả su su ít khía, khi gọt sẽ dễ và nhanh hơn.
  • Quan sát phần vỏ su su, những quả non, vỏ thường bóng mỡ, có thể có nhiều gai. Đặc biệt, để biết chính xác, quả thật sự non, đến mức nào, các nàng nên bấm thử vào quả. Nếu thấy cảm giác mềm, dễ bấm là quả non, còn thấy cứng, cảm giác hơi dai thì đó chắc chắn là quả su su đã già.Su su non khi chế biến sẽ tạo ra những món ăn ngon ngọt.
  • Su su có nhiều nhựa nên khi gọt bạn nên nhúng su su trong nước. Từ quả su su bạn có thể chế biến nhiều món ăn như: Su su xào với trứng gà, thịt bò hoặc lòng gà... đều ngon. Ngoài ra, quả su su hầm xương vừa mềm vừa ngọt, cũng là món ăn được các cụ già và trẻ em rất thích ăn. Các nàng cũng có thể luộc su su chấm muối vừng, hay làm nộm su su... Đặc biệt, khi chế biến su su, không cần phải bỏ hạt, nhất là trong món luộc, vì ăn nó rất bùi.

Su su là loại quả cực kỳ dễ chế biến và tạo nên những món ăn tươi ngon nhé. Su su các nàng có thể bảo quản được ở nhiệt độ thường khoảng 2 ngày, còn nếu để trong ngăn mát tủ lạnh có thể để được khoảng 5-6 ngày cơ đấy. 

Bí kíp lựa chọn những quả su su non !29/10/2020

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật