29.5.12

Pancake yến mạch với sốt dâu

Vẫn là yến mạch thôi :)Mọi người có để ý là tớ rất thích làm bánh với hoa quả không? Với tớ, bánh có hoa quả ngon hơn rất nhiều những chiếc bánh đầy kem ú ụ. Tớ thích kem lắm, nhưng không thể so với vị chua ngọt sáng của tự nhiên... 

17.5.12

{Ăn cho sức khỏe} Yến Mạch và công thức cháo thịt băm yến mạch

Dạo này tớ quan tâm hơn một chút đến sức khỏe, nên cũng biết thêm nhiều thông tin hay về những món ăn tốt cho cơ thể đấy. Có gì tớ sẽ từ từ đăng lên blog nhé.

Phương châm nấu ăn của tớ bao giờ cũng là nấu thật, giản dị và ăn thức ăn không qua chế biến nhiều. Hồi xưa, thấy bố tớ ăn như thế, tớ bảo, sao mà nhanh chán? Càng lớn, càng đi nhiều, càng "già", lại càng yêu cái sự giản đơn ấy.


4.5.12

Kem Caramen (Bánh Flan) ~ Dấu ấn Pháp

Bài viết Dấu ấn Pháp này tớ viết cho báo Đẹp số tháng 5/2012. Nhân đây xin đăng lại một đoạn, và công thức kem caramen của tớ.

 À, tớ không lật ngược lại như bình thường, mà để trong hũ thủy tinh như trong hình. Tớ đọc báo Nhật, thấy họ hay làm thế. Trông yêu quá nên bắt trước đấy :).


1.5.12

Tổng kết Food Photography Club tháng 4 - PASTA! Đăng kí cho tháng 5 nào!

Lâu lắm tớ không viết về trên Facebook. Tuy không nhắc đến, nhưng Hội ngày càng phát triển. Vui lắm ý! Ai thích thì làm quen nhé!Tháng 4 này, tớ và Trang ở s ra đề bí mật, đến cuối tháng thì cả nhà cùng vào post. Chủ đề là PASTA (mỳ Ý). Kết quả là đã có một album pasta thật ngon, nhiều góc cạnh! Album ảnh có khá nhiều, mọi người xem qua ở ! 

Trước khi tổng kết PASTA, tớ mở loa mời mọi người cùng tham gia chủ đề tháng 5 nhé!!! LOA LOA LOA!!!!

Đăng kí cho chủ đề tháng 5! Mọi người muốn tham gia chủ đề tháng 5 xin vui lòng comment với email của mình ở dưới post này. Ngày 10/5/2012 bọn tớ sẽ gửi chủ đề mới vào hòm thư các bạn! :)

**